Lifestyle

กิจกรรมทำยามว่างช่วง Work From Home

กิจกรรมน่าทำยามว่าง วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือช่วง Work from Home แบบนี้ใครที่กำลังมองหากิจกรรมไว้ทำยามว่าง แอดมินนำไอเดียมาฝาก นอกจากแก้เบื่อได้แล้วยังช่วยให้ร่างกายได้ออกกำลังกายอีกด้วย 1. ปลูกผักสวนครัว รู้ไหมว่าการปลูกผักในพื้นที่ว่างๆ หรือระเบียงคอนโด นอกจากจะสดชื่นแล้วยังสามารถนำมาประกอบอาหารได้แบบไม่ต้องซื้อให้เปลืองเงิน แนะนำ Vlog ของป้ากิ๊ก ทำสวน มีเคล็ดลับและไอเดียในการทำสวนง่ายๆ มาฝากกันด้วยครับ https://www.youtube.com/channel/UCiNxXVzYbKrAqqFFqNU4B9w 2. ออกกำลังกาย หากใครไม่อยากออกไปข้างนอกเจอคนแออัด สามารถออกกำลังกายด้วยตัวเองได้ที่บ้าน ด้วยการเปิดดูจากช่อง YouTube ในทีวี หรือจะเต้นตาม Just Dance ก็ได้นะ 3. จัดห้อง ลองแพลนและขยับสิ่งของให้ลงตัวมากขึ้น นอกจากจะทวงพื้นที่รกๆ ในบ้านกลับมาได้มากมายแล้ว ยังช่วยให้เราออกกำลังมากขึ้น หรือจะหาต้นไม้สวยๆ มาวางในห้องก็ไม่เลวนะ 4. เรียนรู้เพิ่มเติม ใครบอกว่าการเรียนรู้จะน่าเบื่อ สมัยนี้มีคลิปสอนทำสิ่งต่างๆ มากมายในอินเตอร์เน็ต ลองมองหาสิ่งที่ชอบแล้วทำตาม ดีไม่ดี สามารถนำมาประกอบอาชีพได้นะ 5. นัดพบปะเพื่อนฝูง เป็นอีกหนึ่งอย่างที่ช่วยให้เราได้ใช้เวลาว่างๆ สานสัมพันธ์ ไม่ว่ากับเหล่าญาติพี่น้องหรือเพื่อนๆ Cr. by: […]

admin

March 3, 2021

เทคนิคการเลือกเครื่องพิมพ์ให้คุ้มค่า

  เทคนิคการเลือกเครื่องพิมพ์ให้คุ้มค่า 1. เลือกเครื่องพิมพ์ที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ยังให้ปริมาณการพิมพ์ที่มาก 2. คงทน ใช้งานได้ยาวนาน 3. ช่วยประหยัดเวลา พิมพ์เร็ว 4. เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เลือกเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทจากเอปสัน ที่มีเทคโนโลยี Heat-Free ไม่ใช้ความร้อนในการพิมพ์ เพื่อการพิมพ์ที่รวดเร็ว ไม่ต้องรอวอร์มเครื่อง ช่วยให้ชิ้นส่วนอะไหล่ใช้งานได้ยาวนานขึ้น และยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รายละเอียดเทคโนโลยี Heat-Free เพิ่มเติม https://www.epson.co.th/heatfree-technology สนใจสินค้าตัวไหน ต้องการขอคำปรึกษาซ่อมเครื่อง สามารถสอบถามได้ที่: K.S.Y. Computer and Commuication 43 ถ.แสงชูโต ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000 เบอร์โทร 034-521-222  Line: @ksycomputer หรือทักแชทได้ที่นี่ Cr. by EPSON Thailand

admin

March 3, 2021

ไอเดียหารายได้เสริมในยุค New Normal

ไอเดียหารายได้เสริม ช่วงนี้หากอะไรก็ไม่แน่นอน คน Well plan อย่างเราก็ต้องเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต ด้วยการหารายได้พิเศษในยามว่าง แอดมินนำไอเดียอาชีพเสริมที่ทำได้ง่ายๆ มาฝากกันเผื่อนำไปต่อยอดได้ครับ   1. ขายของออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นของที่เราผลิตเอง หรือรับมาขายต่อ ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย ยิ่งเดี๋ยวนี้มีบริการรับส่งไปรษณีย์ที่บ้านได้ สะดวกมากๆ 2. ทำอาหาร Delivery ในที่สุดก็ได้แสดงฝีมือให้โลกรู้ ไม่ว่าจะเป็นข้าว ขนม หรืออาหารนานาชาติ ก็สามารถขายได้ง่ายดาย 3. YouTuber/ Vlogger หากเรามีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ ลองหยิบจับมาทำคลิปลงออนไลน์ ไม่แน่อาจจะมีดาวรุ่งดวงใหม่ประดับวงการก็เป็นได้ 4. เปิดคอร์สออนไลน์ ในช่วง Work from Home ใครๆ ก็ต่างหาความรู้เพิ่มเติม ลองเอาวิชาที่ร่ำเรียนมา อัดคลิปและโพสลงออนไลน์หารายได้เสริมก็ไม่เลวนะครับ 5. รับพิมพ์เอกสารออนไลน์ ไอเดียทำเงินใหม่ เพียงแค่คุณมีเครื่องพิมพ์ รับเอกสารผ่านทางออนไลน์ พิมพ์และส่งทางไปรษณีย์ สะดวกง่ายดาย Cr. by EPSON Thailand

admin

March 3, 2021

ชั้นตอนการใช้บริการซ่อมเครื่องนอกสถานที่ EPSON Thailand

ถ้าหากมีผู้ไม่หวังดีติดต่อเพื่อเข้าซ่อมเครื่องโดยคุณไม่ได้ติดต่อเพื่อขอรับบริการด้วยตนเอง การรับบริการซ่อมเครื่องนอกสถานที่ต้องเป็นไปตามขั้นตอนที่แอดมินนำมาฝากกันเท่านั้นครับ มั่นใจและอุ่นใจกว่าด้วยบริการจากตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากเอปสัน (ประเทศไทย) สนใจสินค้าตัวไหน ต้องการขอคำปรึกษาซ่อมเครื่อง สามารถสอบถามได้ที่: K.S.Y. Computer and Commuication 43 ถ.แสงชูโต ต.ท่ามะขาม อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000 เบอร์โทร 034-521-222  Line: @ksycomputer หรือทักแชทได้ที่นี่ Cr. by: EPSON Thailand

admin

March 3, 2021
Message us

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save